DANH MỤC SẢN PHẨM

Phần mềm Kaspersky Internet security 5PC/1 năm

Thương hiệu: Kaspersky Mã sản phẩm: PMKIS001
850.000₫ 950.000₫
-11%
(Tiết kiệm: 100.000₫)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Phần mềm Kaspersky Internet security 5PC/1 năm Liên hệ mua hàng (gọi hoặc kết bạn Zalo)

Hàng chính hãng,

Lưu ý giá chưa bao gồm công cài đặt và có thể phải cài lại Windows

 • Giao hàng nhanh, được xem hàng trước khi thanh toán, miễn phí từ 5 triệu đồng
  Giao hàng nhanh, được xem hàng trước khi thanh toán, miễn phí từ 5 triệu đồng
 • Cam kết sản phẩm chính hãng phân phối tại Việt Nam
  Cam kết sản phẩm chính hãng phân phối tại Việt Nam
 • Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% so với thị trường
  Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% so với thị trường
 • Đổi mới trong vòng 07 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất (chi tiết xem tại mục chính sách đổi trả)
  Đổi mới trong vòng 07 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất (chi tiết xem tại mục chính sách đổi trả)

Thông số cơ bản

Tính năng nổi bật Phần mềm diệt virut Kaspersky Internet security 5PC/1 năm

1. Bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối của bạn – giải pháp một giấy phép dễ sử dụng Kaspersky Internet Security – Multi-Device cho phép bạn tự do tận hưởng Internet với khả năng tối đa trên hàng loạt các thiết bị. Chỉ với một giấy phép, bạn có thể dễ dàng thiết lập tính năng bảo vệ cho những thiết bị sau:

 • PC
 • Mac
 • Điện thoại thông minh Android
 • Máy tính bảng Android

2. Mang đến tính năng bảo mật mà bạn có thể ‘hòa trộn và so khớp’ cho phù hợp với các thiết bị bạn đang sử dụng Kaspersky Internet Security – Multi-Device là phương thức thuận tiện để duy trì bảo mật cho hầu như mọi hình thức kết hợp giữa các thiết bị của bạn:

 • Cho dù bạn sử dụng bất kỳ hình thức kết hợp nào giữa các thiết bị, từng thiết bị sẽ được bảo vệ bởi những công nghệ bảo mật đã giành giải thưởng của Kaspersky Lab.
 • Trong suốt khoảng thời gian của giấy phép, bạn có thể thay đổi những thiết bị nào được bảo vệ – di chuyển khả năng bảo vệ từ thiết bị này sang thiết bị khác.

3. Tối ưu hóa khả năng bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng cho từng thiết bị Máy tính, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại thông minh đều có những yêu cầu bảo mật khác nhau. Trong một giải pháp bảo mật linh hoạt và đơn giản, Kaspersky Internet Security – Multi-Device cung cấp:

 • Các tính năng bảo vệ được tối ưu hóa cho từng kiểu thiết bị
 • Các công nghệ bảo mật giúp duy trì mức hiệu suất trên từng thiết bị
 • Giao diện dễ sử dụng phù hợp với từng thiết bị

4. Cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực, chống lại các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại mới và đang bùng phát Nếu bạn đang sử dụng máy tính, máy Mac, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, Kaspersky Internet Security – Multi-Device đảm bảo rằng:

 • Tất cả các ứng dụng và tập tin mà bạn mở, lưu giữ hoặc tải xuống từ Web đều được quét ngay lập tức.
 • Các mối đe dọa tiềm ẩn được theo dõi và phân tích theo thời gian thực và các thao tác nguy hiểm được ngăn chặn trước khi chúng có thể gây hại.

5. Bảo mật dữ liệu trên thiết bị Android bị mất của bạn – với chức năng chống trộm cao cấp Nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, Kaspersky Internet Security – Multi-Device cung cấp các tính năng vận hành từ xa để giúp:

 • Bảo vệ thông tin cá nhân trên thiết bị của bạn – bằng cách chặn thiết bị, xóa sạch dữ liệu ra khỏi thiết bị, phát âm thanh cảnh báo và chụp ảnh người dùng trái phép
 • Tìm vị trí điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android bị mất của bạn

6. Bảo vệ cho Máy tính chạy Windows

Virus máy tính tinh vi và các mối đe dọa phức tạp trên Internet có thể làm suy giảm tính bảo mật của máy tính và thông tin cá nhân có giá trị của bạn.

Các công nghệ bảo mật đã giành giải thưởng của Kaspersky giúp bảo vệ máy tính của bạn trước tất cả các kiểu phần mềm độc hại và các mối đe dọa trên Internet, bao gồm các cuộc tấn công của tội phạm mạng nhằm tìm cách trộm cắp tiền và danh tính của bạn.

7. Bảo vệ cho Mac

Vì máy Mac ngày càng phổ biến, ngày càng nhiều tội phạm mạng hướng mục tiêu đến người dùng Mac – để trộm cắp dữ liệu, danh tính và tiền của họ – và số lượng phần mềm độc hại trên Mac vẫn tiếp tục tăng. Kaspersky mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại phần mềm độc hại trên Mac và bảo vệ máy Mac chống lại các mối đe dọa trên Internet và tội phạm mạng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM