DANH MỤC SẢN PHẨM

 

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
  • Địa chỉ: D22 KĐG Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • MST: 0108934157


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Tư vấn thiết kế xây dựng sửa chữa nhà ở, văn phòng, lắp đặt nội thất. Cung cấp thiết bị văn phòng, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị mạng, hệ thống an ninh giám sát và các dịch vụ sửa chữa văn phòng, nhà cửa ...


Giới thiệu chung về Trường Phát
Được thành lập ngày 07/10/2019. Tuy mới trải qua hơn 3 năm hoạt động, Trường Phát đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm - Trường Phát đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ về thiết kế và xây dựng, nội thất văn phòng, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng và các giải pháp ứng dụng công nghệ hàng đầu.


Sứ mệnh của công ty
Trường Phát xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của mình


Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Chất lượng tạo dựng thương hiệu” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Trường Phát. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.